Chính sách về vi phạm bản quyền DMCA 

DMCA là “Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số” viết tắt của cụm từ Digital Millennium Copyright Act, được ông Bill Clinton chính thức ký thành luật vào năm 1998.

Ảnh Cười Việt cam kết sẽ luôn tuân thủ đúng các quy định của luật DMCA và phản hồi tất cả các khiếu nại hoặc cáo buộc về bất kỳ vi phạm bản quyền nào. Tất cả mọi hoạt động của website anhcuoiviet.vn đều dựa trên Đao Luật DMCA và một số luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.

Quyền khiếu nại của anhcuoiviet.vn

Ảnh Cười Việt dựa trên các điều khoản của Đạo Luật DMCA. Chúng tôi có quyền khiếu nại đối với những trường hợp sao chép và đăng tải nội dung, hình ảnh từ Ảnh Cười Việt mà chưa có bất kỳ sự chấp thuận từ phía chúng tôi.

Nếu Ảnh Cười Việt phát hiện bất kỳ nội dung hay hình ảnh nào được lấy trái phép từ website của anhcuoiviet.vn. Chúng tôi có quyền yêu cầu đối tượng hoặc trang web đăng tải nội dung sao chép trái phép xóa/gỡ khỏi trang web những nội dung đó.

Quyền được khiếu nại của anhcuoiviet.vn

Ngược lại, khi Ảnh Cười Việt nhận được bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào đó có liên quan đến vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể.

Những người khiếu nại có thể là chủ sở hữu của nội dung, người có đặc quyền hoặc người được ủy quyền liên quan trực tiếp đến nội dung bản quyền. Và nếu bạn cho rằng, sản phẩm hoặc nội dung nào của mình bị vi phạm bản quyền hoặc bị sao chép bởi chúng tôi theo hành vi vi phạm bản quyền. Hãy gửi khiếu nại tới Ảnh Cười Việt với đầy đủ những thông tin như sau:

  • Chữ ký thực tế hoặc chữ ký điện tử của chủ sở hữu, người có đặc quyền hoặc người được ủy quyền liên quan trực tiếp đến nội dung bản quyền.
  • Những giấy tờ mô tả đăng ký bản quyền của sản phẩm, nội dung được khiếu nại vi phạm bản quyền. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thêm các thông báo kèm theo danh sách các sản phẩm hoặc nội dung đăng ký bản quyền.
  • Cung cấp thông tin bên khiếu nại, bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email… để Ảnh Cười Việt có thể liên hệ trực tiếp và giải quyết với bên khiếu nại.
  • Căn cứ, thông báo, tuyên bố, giấy tờ chứng minh… việc sử dụng sản phẩm, nội dung bị khiếu nại không nhận được sự đồng ý từ chủ sở hữu, người có đặc quyền hoặc người được ủy quyền liên quan trực tiếp đến nội dung bản quyền.
  • Căn cứ, thông báo, tuyên bố, giấy tờ chứng minh… các thông tin trong văn bản khiếu nại là chính xác và hoàn toàn có căn cứ (căn cứ theo hình phạt về tội khai báo không đúng sự thật).

Thông tin liên hệ khiếu nại anhcuoiviet.vn

Tất cả những khiếu nại liên quan đến vi phạm bản quyền về nội dung, sản phẩm… Bên khiếu nại có thể gửi đến Ảnh Cười Việt qua địa chỉ sau:

Nếu gửi email khiếu nại hay thông báo khiếu nại qua những nơi không liên quan thì các bạn có thể bị trì hoãn việc khiếu nại hay thậm chí là không được giải quyết. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ trên để được giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Ban biên tập: Ảnh Cười Việt